Biệt thự

Biệt thự nhà vườn cấp 4
Biệt thự nhà vườn cấp 4

703 Lượt xem

Biệt thự nhà vườn cấp 4 được thiết kế theo nhiều phong cách rất đa dạng, từ sang trọng, bắt mắt đến những kiểu dáng có phần hiện đại và lạ mắt. Với ý tưởng là sự kết hợp giữa biệt thự và khu vườn nên biệt thự nhà vườn cấp 4 được xây dựng có kiến trúc tiện nghi và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xung quanh. So với các thiết kế biệt thự nhiều tầng đồ sộ khác thì biệt thự cấp 4 mang lại cảm giác ấm cúng, không gian thoải mái, dễ chịu hơn.
Biệt thự 3 tầng
Biệt thự 3 tầng

317 Lượt xem

Biệt thự 3 tầng thường được xây ở khu đất lớn, có sân vườn riêng là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian xung quanh và kiến trúc xa hoa của ngôi biệt thự. Biệt thự 3 tầng còn rất đa dạng về kiểu dáng, kiến trúc nên chủ nhà có thể thoái mái đưa những ý tưởng của mình cho các đơn vị thiết kế để tạo nên căn biệt thự ưng ý nhất. Biệt thự không chỉ là nơi an cư mà còn là môi trường sống đáng mơ ước phản ánh cái tôi của chủ nhà, đại diện cho phong cách cá nhân và phong cách sống.
Biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 tầng

327 Lượt xem

Biệt thự 2 tầng luôn rất được ưa chuộng, biệt thự được xây dựng ở khu đất có diện tích lớn, biệt lập với không gian xung quanh. Trong khuôn viên biệt thự thường được gia chủ thiết kế các khoảng vườn, hồ cá, bể bơi hay hòn non bộ để biệt thự xanh hơn, mát mẻ và trong lành hơn. Có thể nói biệt thự 2 tầng là một kiểu không gian sống kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên.
Biệt thự 1 tầng
Biệt thự 1 tầng

500 Lượt xem

Biệt thự 1 tầng là một loại kiến trúc có 1 tầng duy nhất, nó thường có diện tích lớn hơn so với các loại nhà 1 tầng thông thường khác cùng với đó là các kiểu kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, nội thất trong nhà cũng đặc biệt và được lựa chọn rất tỉ mĩ.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng