Tin mới nhất

Nhà thông minh là gì ?
Nhà thông minh là gì ?

89 Lượt xem

Nhà thông minh là gì ? Là ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện thông minh được kết nối với nhau qua các kênh truyền thông Wifi, bluetoothe mesh, Zigbee, có khả năng tự động hóa thông qua các kịch bản thông minh mà người dùng cải đặt theo nhu cầu, sở thích, mang đến ngôi nhà thông minh, tiện ích và hiện đại.
Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại
Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

273 Lượt xem

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại kết nối mạng wifi, 4G, 5G, bluetooth mesh. Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại dù ở bất kỳ đâu và sáng tạo kịch bản thông minh cho ngôi nhà bạn.
Công tắc cửa cuốn thông minh
Công tắc cửa cuốn thông minh

251 Lượt xem

Công tắc cửa cuốn thông minh: Dễ dàng điều khiển bằng điện thoại hoặc máy tính bảng thay thế Remote điều khiển cửa cuốn thông qua kết nối wife, bluetooth mesh. Công tắc cửa cuốn thông minh điều khiển cửa cuốn dù ở bất kỳ đâu, ghi lại nhật ký đóng, mở cửa. Khóa trẻ em, hẹn giờ, thiết lập kịch bản thông minh và nhiều tính năng tiện ích khác được tích hợp vào công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh.
CÔNG TẮC THÔNG MINH HIỆN ĐẠI HÓA - QUÁ TUYỆT VỜI
CÔNG TẮC THÔNG MINH HIỆN ĐẠI HÓA - QUÁ TUYỆT VỜI

636 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ ngày nay, sự phát triển của những thiết bị thông minh đã mở ra không gian mới cho việc tối ưu hóa cuộc sống hàng ngày. Trong số những công cụ này, "Công tắc Thông Minh" đang trở thành một phần quan trọng của ngôi nhà thông minh, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả năng lượng không ngờ.
Quế Ngọc Hải chính thức là Đại sứ thương hiệu Vconnex - thiết bị nhà thông minh
Quế Ngọc Hải chính thức là Đại sứ thương hiệu Vconnex - thiết bị nhà thông minh

527 Lượt xem

Cầu thủ Quế Ngọc Hải chính thức là Đại sứ thương hiệu Vconnex - thiết bị nhà thông minh Với hợp đồng được với bật mí giá trị hàng chục con số, cầu thủ Quế Ngọc Hải tiếp tục khẳng vị thế thương hiệu cá nhân hàng đầu khi chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho Nhà thông minh Vconnex – nền tảng nhà thông minh xuất nhắc nhất Việt Nam 2022
Thẩm tra thiết kế và dự toán công trình
Thẩm tra thiết kế và dự toán công trình

296 Lượt xem

Dịch vụ thẩm tra thiết kế và thẩm tra dự toán là quá trình kiểm tra, đánh giá các khía cạnh của Hồ sơ thiết kế & dự toán như tính khả thi, tính an toàn, hiệu soát, chi phí, sự phù hợp của thiết kế và các yêu cầu khác đảm báo tiêu chuẩn, quy chuẩn. Mục tiêu là đảm bảo rằng dự án sẽ đáp ứng mục tiêu và định hình ban đầu một cách hiệu quả.
Lập dự toán và bóc tách khối lượng
Lập dự toán và bóc tách khối lượng

503 Lượt xem

Dịch Vụ Lập Dự Toán và Bóc Tách Khối Lượng: Quan Trọng Trong Xây Dựng và Quản Lý Dự Án Trong lĩnh vực xây dựng, việc lập dự toán và bóc tách khối lượng là hai phần quan trọng để đảm bảo sự hiệu quả và thành công của mỗi dự án. Dịch vụ này không chỉ giúp xác định nguồn lực cần thiết mà còn tạo ra kịch bản chi tiết cho các công việc, giúp quản lý dự án một cách hiệu quả

Hiển thị 1 - 7 / 20 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng