Mẫu nhà đẹp

Nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ
Nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ

110 Lượt xem

Nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ:  Với sự phát triển của kinh tế, mức sống ngày càng tăng cao nhu cầu về không gian sống luôn được mọi người ưu tiên hàng đầu. Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng là lựa chọn được ưa chuộng trong những năm gần đây với ưu điểm tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí, có nhiều thiết kế bắt mắt, hiện đại. Ở nông thôn và ngoại ô thành phố, những gia đình có nhiều thành viên thường chọn xây nhà cấp 4 gác lửng có 4 phòng ngủ để có nhiều không gian riêng tư.
Nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ
Nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ

132 Lượt xem

Nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ là kiểu nhà được xây dựng gồm 1 trệt và 1 gác lửng giúp tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ được xây dựng phổ biến ở nông thôn và ngoại ô thành phố, những nơi có thu nhập vừa phải. Những cặp vợ chồng mới cưới muốn có không gian sinh hoạt riêng tư của mình thì nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ là lựa chọn thích hợp và hợp lí, ngôi nhà sẽ là nơi vun vén hạnh phúc gia đình và là nơi sinh sống, lớn lên của con cái.
Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

105 Lượt xem

Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ Nhà cấp 4 gác lửng là một loại kiến trúc nhà cửa phổ biến ở Việt Nam hiện nay, phù hợp với các hộ gia đình có diện tích đất không quá lớn mà vẫn muốn có không gian trong nhà rộng rãi nhưng không lên lầu để tiết kiệm chi phí.
Mặt tiền nhà gác lửng
Mặt tiền nhà gác lửng

1135 Lượt xem

Hiện nay, nhà gác lửng đang rất được ưa chuộng và là lựa chọn của nhiều gia chủ khi lựa chọn xây tổ ấm, ngoài các công năng để sử dụng như phòng khách, phòng ngủ, khu bếp, khu vệ sinh, sân vườn thì Mặt tiền nhà gác lửng cũng rất quan trọng vì đây chính là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện rõ nhất phong cách của gia chủ.

Hiển thị 8 - 11 / 11 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng